Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017

Chọn loại máy chạy bộ để tập luyện tại nhà hợp lý

Chọn loại máy chạy bộ để tập luyện tại nhà hợp lý

Việc lựa chọn được một chiếc máy chạy bộ hợp lý và ưng ý nhất đối với gia đình và không gian nhà bạn thì cần phải cân nhắc những vấn đề gì? Hôm nay, Thể Thao Minh Phú sẽ cùng các bạn tìm hiểu và chọn loại máy chạy bộ để tập luyện tại nhà hợp lý với bạn và gia đình nhất.

Máy chạy bộ fitness đang dần trở thành một chiếc máy tập khá là quen thuộc trong nhiều hộ gia đình. Hiện nay hầu hết tất cả mọi người chúng ta thường khá bận rộn và không có thời gian đi tới các phòng tập thể dục như trước kia. Hơn nữa việc tập luyện chạy bộ tại nhà giúp bạn hạn chế được những ảnh hưởng xấu từ môi trường cũng như thời tiết, tai nạn giao thông...

Vậy nên để sắm được 1 loại máy chạy bộ phù hợp nhất với nhu cầu của bạn và gia đình đang là một vấn đề khó khăn đối với những người không am hiểu về máy tập thể dục chạy bộ này. Hãy cùng Thể Thao Minh Phú làm rõ những vấn đề sau đây để xem bạn phù hợp với loại máy nào nhé:

Kinh phí bạn bỏ ra để mua chiếc máy chạy bộ ?

chon-loai-may-chay-bo-de-tap-luyen-tap-nha-hop-li-3

Trước khi lựa chọn cho mình một chiếc máy tập chạy bô gia đinh bạn phải xem xét và đưa ra một khoảng chi phí tối đa có thể chi tiêu để mua sắm. Bạn có thể nhờ nhân viên bán hàng hỗ trợ và tư vấn phải nên lựa chọn chiếc máy chạy nào tốt nhất trong khoảng giá tiền bạn định đầu tư mà vấn đề tập luyện vẫn được đảm bảo.

Diện tích đặt máy chạy bộ tại nhà.

Bạn cần phải xem xét nơi đặt máy tại nhà của bạn. Chiếc máy chạy sẽ chiếm một khoảng trống như thế nào? Có thoải mái cho việc tập luyện của bạn hay không ? Dựa vào những vấn đề này bạn cũng có thể chọn lựa được loại máy chạy bộ tốt vừa kích cỡ mà bạn muốn đặt.

Nhu cầu tập luyện của máy chạy bộ

Dựa vào nhu cầu tập luyện của gia đình mà bạn có thể lựa các loại máy chạy bộ nào tốt và mang công suất phù hợp. Nhà càng đông người thì cường độ tập luyện chạy bộ càng cao thì bạn sẽ bắt buộc mua dòng máy chạy bộ fitness có công suất càng cao. 

Tuy nhiên, khi công suất càng cao thì giá tiền của máy chạy bộ sẽ càng đắt. Thông thường trường hợp gia đình bạn với khoảng 3 người tập và thời gian tập khoảng 5- 6 giờ/ngày bạn có thể lựa mua máy sở hữu công suất 1.5 HP, nếu số lượng người tập cao hơn và thời gian cũng lâu hơn thì bạn cũng chỉ nên sắm động cơ 1.75 HP hoặc 2.0 HP.

Diện tích băng chạy.

chon-loai-may-chay-bo-de-tap-luyen-tap-nha-hop-li-2

Nếu trong trường hợp bạn không có nhu cầu tập luyện chạy tốc độ quá cao, thì bạn không bắt buộc phải lựa chọn các dòng máy chạy bộ có băng tải quá rộng vì băng tải càng rộng, giá thành chiếc máy này càng cao.

Các tính năng khác của máy tập chạy bộ

Không tính tới tính năng cơ bản của máy là chạy bộ, thì những dòng máy chạy bộ điện còn có thêm những tính năng khác cho bạn tập luyện như: massage, xoay eo, tập bụng...

chon-loai-may-chay-bo-de-tap-luyen-tap-nha-hop-li-1

Tuy vậy, giá của máy máy tập thể hình đa năng thường cao hơn máy chạy bộ điện đơn năng. Nếu như bạn có điều kiện, cần tìm mua máy chạy bộ fitness là đúng, vì việc kết hợp tập nhiều bài tập chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả nhanh chóng hơn.

Để mang đến hiệu quả khi tập cũng như chọn lựa máy tập đa năng tại nhà mời bạn đọc ghé thăm thethaominhphu.com để có thể chọn cho mình chiếc máy chạy bộ ưng ý nhất.

Địa chỉ showroom: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Số 1, Tổ 22, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội)

Chi nhánh Hải Phòng: Số 11, Quán Nam, Lê Chân, TP Hải Phòng

Liên hệ: 043 572 0324 / 0948 892 678 Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115

Email: thethaominhphu@gmail.com / sale_thethaotructuyen@yahoo.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét