Thứ Năm, 30 tháng 3, 2017

5 bài tập thể hình cùng máy tập thể hình tại nhà

5 bài tập thể hình cùng máy tập thể hình tại nhà 

Công việc bận rộn khiến bạn không có đủ thời gian đến các phòng tập. Việc sở hữu cho mình một chiếcmáy tập thể hình tại nhà là một gợi ý vô cũng tuyệt vời. Với chiếc máy này bạn hoàn toàn có thể tập thể dục tại nhà vô cùng an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên vẫn có nhiều người chưa thể hiểu rõ hết công dụng của những chiếc máy này đem lại. Ngay bây giờ hãy cũng Thể Thao Minh Phú khám phá 5 bài tập thể hình cùng máy tập thể hình tại nhà cho các bạn áp dụng nhé.

-Tập luyện cơ ngực

5-bai-tap-the-hinh-cung-may-tap-the-hinh-tai-nha-3

Việc hít đất sẽ giúp cơ ngực của bạn trở nên săn chắc bởi hít đất sẽ tập trung vào ngực, vai và bắp thịt sau cánh tay. Bài tập này bạn hoàn toàn có thể tự mình thay đổi vị trí đặt tay để tạo hiệu quả cho các cơ bắp khác, sải tay rộng hơn để tập cho cơ ngực của bạn.

-Tập cơ bụng

Động tác này là thế tập với bàn tọa ngồi làm cho điểm tựa, hai chân duỗi thẳng hoặc co lên tạo hình chữ V, thân ngả lưng về sau, hay tay đưa lên gập vào sau gáy, rồi cong mình khom tới trước, để tập cơ vùng bụng. Để nâng cao cường độ cho bài tập này, bạn nên cùng tập cùng giàn tạ, dây thun hoặc ghế cong cơ bụng. Bạn muốn tìm phương pháp tập luyện đơn giản này đem lại hiệu quả đa năng thì tốt nhất thử tập nhiều bài tập cho vùng bụng khác với máy tập thể hình đa năng tại nhà như: nhóm cơ bụng dưới , các cơ xiên và cơ nằm trên lưng…

-Tập luyện cơ bắp cho tay 

5-bai-tap-the-hinh-cung-may-tap-the-hinh-tai-nha-2

Bài tập này cũng vô cùng đơn giản bạn chỉ cần cố gắng nhấc thân người lên khỏi mặt đất. Động tác này có lợi cho những cơ bắp vùng tay. Khi tập chắc chắn bạn luôn cảm thấy các cơ tay được săn chắc và trở nên mạnh mẽ hơn. Bài tập này trên nhiều máy tập thể hình được hỗ trợ rất tốt. Nó còn mang lại hiệu quả tốt đến cả cơ ngực và cơ vai nữa.

-Tập cơ lưng 

Rõ ràng là đâu phải ai cũng có thể tập chiếc máy tập thể hình tại nhà. Có trường hợp trong nhà bạn không xà đơn, nhưng thay vì phải chọn 1 cây xà đơn chuyên dụng thì hãy thay thế bằng một vật gì khác tương tự như 1 thanh sắt bắng ngang 2 cạnh cửa là bạn vẫn hoàn thành được các bài tập luyện mỗi ngày rồi. Lên xà đơn đều đặn cũng là 1 trong các bài tập vô cùng hiệu quả cho phần thân trên, cơ bắp tay sau và vai săn chắc hơn. khi tập bài tập này, bạn nên tự mình đổi khoảng cách giữa hai tay để những cơ bắp được khiến cho việc rèn luyện đều hơn ở những góc độ khác nhau.

-Tập cơ chân 

5-bai-tap-the-hinh-cung-may-tap-the-hinh-tai-nha-1

Động tác này là hình thức giống như bạn ngồi xổm nhưng tạo tư thế ngồi trên hai chân. Là bài tập hay nhất dành cho bắp chân. Bằng phương pháp tập này, bạn sẽ thấy hiệu quả trong việc làm giảm năng lượng thừa trong cơ thể và cũng dễ dàng nâng cao độ khó lúc tập luyện.

Mỗi ngày các bạn chỉ cần dành ra từ 30-45 phút vào sáng sớm sau lúc ngủ dậy và tiến hành đều đặn trong 1 khoảng thời gian dài nhé. Sau 1 thời gian kiên trì với 5 bài tập thể hình này, đảm bảo các bạn sẽ đạt được hiệu quả không hề thua kém khi tập tại phòng gym mà lại tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

Chúc bạn có những ngày tập hiệu quả cùng với máy tập thể hình tại nhà !

Địa chỉ showroom: Số 10, Ngõ 198, Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội (Số 1, Tổ 22, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội)

Chi nhánh Hải Phòng: Số 11, Quán Nam, Lê Chân, TP Hải Phòng

Liên hệ: 043 572 0324 / 0948 892 678 Hỗ trợ tư vấn sản phẩm: 0985 761 115

Email: thethaominhphu@gmail.com / sale_thethaotructuyen@yahoo.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét